logo

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIỆT DŨNG
VIETDUNG TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED

VIỆT DŨNG - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ của xu thế, hội nhập quốc tế, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Dũng cũng đã và đang từng bước phát triển vững chắc, cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

VIỆT DŨNG tiền thân có tên là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN THỊNH PHÁT. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển hiện tại công ty tự hào trở thành nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các hệ thống – trang thiết bị, phương tiện trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng. Với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, chúng tôi Công ty TNHH giải pháp công nghệ Việt Dũng tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định sự khác biệt, Việt Dũng trân trọng, đề cao con người, khuyến khích sự sáng tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo cách của riêng mình. Đây cũng là cơ sở để Việt Dũng đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu của khách hàng, những biến chuyển của thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Mặc dù giai đoạn mới nhiều thách thức khó khăn nhưng cũng mang đến vô số cơ hội. Bên cạnh sự đồng hành cố gắng của tập thể Việt Dũng, chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ quý khách hàng, đối tác để cùng nhau tạo ra phép màu thời đại 4.0. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu của mình!

TẦM NHÌN

Việt Dũng nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các hệ thống – trang thiết bị, phương tiện trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng, đem lại giá trị lớn và phù hợp nhất cho khách hàng.” 


SỨ MỆNH

“Việt Dũng đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của nền Công nghiệp An ninh Quốc phòng của Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, hiện đại nhất đáp ứng toàn diện yêu cầu phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh Tổ quốc. ”


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU"

Việt Dũng luôn coi trọng chữ TÍN, thực hiện nghiêm túc mọi cam kết. Lời nói luôn đi đôi với hành động. Giữ gìn hình ảnh, uy tín thương hiệu của Việt Dũng, mỗi thành viên là một đại sứ thương hiệu của Việt Dũng đối với khách hàng

 

Đối tác & Khách hàng tiêu biểu

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7